Đua Giày vàng châu Âu:✅ Messi bắt kịp Ronaldo vẫn “hít khói” Lewandowski

rong khi Ronaldo gây thất vọng, Messi lại thổi lửa vào cuộc đua “Giày vàng châu Âu” nhưng vẫn còn cách Lewandowski một quãng khá xa.

Video hai bàn thắng của Messi và cú hat-trick của Lewandowski trong tuần qua

Thời gian hiện tại 0:21
Duration 2:26
Đã tải: 16.22%

Bóng đá châu Âu đã trải qua hai ngày cuối tuần sôi động với rất nhiều bàn thắng được ghi. Đặc biệt, cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu”, phần thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại giải VĐQG châu Âu được “thổi lửa” khi hầu hết những chân sút nằm trong nhóm dẫn đầu đều ghi bàn.

Đua Giày vàng châu Âu: Messi bắt kịp Ronaldo vẫn "hít khói" Lewandowski - 1

 

Lewandowski lập hat-trick và độc tôn vị trí dẫn đầu danh sách đua “Giày vàng châu Âu”

Tại Đức, Bayern Munich thể hiện sự thống trị bằng chiến thắng 4-0 trước Stutgart dù chơi với 10 người từ phút 12. Robert Lewandowski cũng thể hiện sự thống trị của mình trên bảng xếp hạng “Chiếc giày vàng” với một cú hat-trick.

Tiền đạo người Ba Lan chỉ mất khoảng 22 phút (từ phút 17 tới phút 39) để sút tung lưới đối thủ tới 3 lần. Cú hat-trick này giúp Lewandowski có 35 bàn thắng, độc chiếm ngôi vị “Vua phá lưới” tại Bundesliga.

Với hệ số nhân hai, số 9 của Bayern Munich cũng đang là người dẫn đầu cuộc đua “Chiếc giày vàng” với 70 điểm. Tiền đạo người Ba Lan đang tạo ra một khoảng cách rất xa so với người đứng thứ hai. Tuy nhiên, việc thi đấu ít hơn 2 vòng (do Bundesliga chỉ có 18 đội)

Đua Giày vàng châu Âu: Messi bắt kịp Ronaldo vẫn "hít khói" Lewandowski - 3

Messi đã đuổi kịp thành tích ghi bàn của Ronaldo sau cú đúp vào lưới Real Sociedad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *